Top những phụ kiện cửa gỗ bán chạy nhất

Ngày:28/06/2018 lúc 09:34AM

Cửa gỗ là một sản phẩm phổ biến trong hầu hết các hộ gia đình Việt Nam. Ưu điểm của loại cửa này là có tính thẩm mỹ cao và bền. Tuy nhiên, để nâng cao hiệu quả sử dụng thì cửa gỗ cần các phụ kiện đi kèm. Trong bài viết dưới đây mình xin giới thiệu một số phụ kiện đi kèm của cửa gỗ để có thể nâng cao hiệu quả sử dụng và kéo dài tuổi thọ.

Bản lề cửa

khi nhắc đến các phụ kiện đi kèm của cửa gỗ chúng ta không thể không kể đến bản lề đây là sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng. Chính vì vậy số lượng bằng nghề bán ra hàng năm rất nhiều. Cửa gỗ có thời gian sử dụng lâu hay không chính là nhờ vào sự hỗ trợ của bản lề.

Một minh chứng dễ dàng có thể nhận ra được với những công trình hàng vài chục tầng ở Hà Nội thì bản lề là một sản phẩm được cung cấp với số lượng rất lớn có thể lên tới hàng nghìn chiếc trong một tòa nhà.

Top những phụ kiện cửa gỗ bán chạy nhất

Khóa cho cửa gỗ

Khóa cửa cũng là một phụ kiện chúng ta không thể không nhắc đến trong việc hỗ trợ bảo đảm an ninh trong phòng và các tòa nhà. Khóa cửa có rất nhiều loại có thể là thủy lực hai các loại khóa thông thường trong các ngôi nhà dân. Số lượng cửa càng lớn số lượng khóa đi kèm cũng tăng lên chính vì vậy hàng năm doanh thu của các cơ sở tín nhiệm sản xuất khóa thường không hề nhỏ.

Tay nắm cửa gỗ

Tay nắm inox là một phụ kiện quan trọng luôn đi kèm với cửa gỗ và ứng dụng hầu hết trong các tòa nhà các công trình xây dựng. Tay nắm inox thường cho nhiều những ưu điểm giúp người dùng có thể dễ dàng hơn và thuận tiện trong việc mở đóng cửa. Ngày Nay các tay nắm cửa càng được cải thiện để mang lại sự thoải mái hơn.

Trong quá trình sử dụng tay nắm cửa là một thiết bị hay được thay thế nhiều nhất bởi chúng được sử dụng hàng ngày thậm chí chu kỳ thay tay nắm cửa còn tăng lên nếu khách hàng dùng quá nhiều lực lực để đóng mở cửa hàng ngày. Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ thì đây là một sản phẩm có vòng đời rất ngắn vì các bé rất hay bám vịn.

Vậy nên khách hàng hãy chú ý rằng nên mua những sản phẩm chất lượng để kéo dài thời gian sử dụng và tiết kiệm chi phí không phải thay nhiều lần.

Trên đây là những phụ kiện hay đi kèm với cửa gỗ trong gia đình hoặc các tòa nhà. Mong rằng các khách hàng để chọn được những những phụ kiện phù hợp và chất lượng để có thể kéo dài thời gian sử dụng và duy trì được độ bền lâu của cửa gỗ. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý.

Trần Minh Đức