Tổng hợp các mẫu cửa gỗ đẹp, chất nhất năm 2018

Ngày:11/07/2018 lúc 14:35PM

Cửa gỗ là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình. Nhất là xu hướng yêu cái đẹp ngày càng được đầu tư và phát triển. Với sự đa dạng từ mẫu mã thiết kế cho đến những vật liệu, kiểu dáng, màu sắc, cửa gỗ càng được ưa chuộng. Dưới đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn các mẫu cửa gỗ đẹp, chất lượng nhất năm 2018, nếu thấy phù hợp, hãy liên hệ ngay với chúng mình để nhận được sự tư vấn bất cứ lúc nào.

Mẫu cửa gỗ tự nhiên một cánh phòng ngủ

Tính phổ biến của cửa gỗ một cánh phòng ngủ được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nhất là dòng chất liệu cửa gỗ có màu đen, cánh dán màu vàng đen lại sự sang trọng thanh lịch mà còn giữ được tính bền màu rất lâu, trong một khoảng thời gian dài.

Cửa thông phòng gỗ tự nhiên môt cánh chạm khắc

Mẫu cửa chạm khắc cũng là một dòng được đông đảo các hộ gia đình lựa chọn. Thông qua quá trình sản xuất và chạm chổ hết sức tinh tế, với một số hoạt tiết khá phổ biến như cá chép hoá rồng, mẫu hoa văn long phượng…

Hơn nữa, quá trình chạm khắc các hoạ tiết còn được tuỳ chọn theo từng sở thích cũng như yêu cầu cụ thể của gia chủ để làm sao, những mẫu cửa gỗ chạm khắc đó được đồng điệu, hợp nhất với không gian và màu sắc của ngôi nhà, làm nổi bật tính thẩm mỹ nghệ thuật cao.

Ngoài một số mẫu mã cửa gỗ thì bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng vật liệu, sự may mắn trong phong cách bài trí, sắp xếp nội thất của ngôi nhà. Để đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ, ngoài việc chọn lựa các mẫu mã truyền thống thì bạn cũng có thể lựa chọn những kiểu dáng cửa gỗ kết hợp với một số vật liệu khác, tạo các tươi mới, thu hút bất cứ ai trong lần gặp đầu tiên.

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp chất liệu gỗ hiện đại xen kẽ với kính. Càng là các mẫu cửa gỗ cao cấp đơn giản, càng được sử dụng chất liệu kính nhiều hơn. Kiểu đóng, mở hay một số gốc độ bất kỳ đều đảm bảo được tính chắc chắn, khó có thể làm hư hỏng được.

Dòng chất liệu được sử dụng chủ yếu cho ngành sản xuất và thiết kế cửa gỗ, đó chính là gỗ sồi. Với ưu điểm là tông màu sáng, phù hợp khi sơn màu trắng tạo cảm giác dịu dàng mát mẻ mà vẫn không làm mất đi nét duyên dáng, sang trọng trong phong cách kết cấu của cửa gỗ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các mẫu cửa ưa chuộng hiện nay. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy được một dòng sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Trần Minh Đức