Tại sao nên lựa chọn cửa gỗ công nghiệp chịu nước DG Door?

Ngày:10/09/2018 lúc 09:21AM

Lựa chọn mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp, phù hợp với gia đình nâng cao hơn nữa giá trị thẩm mỹ và mang đến sự sang trọng cho công trình của bạn. Cửa gỗ công nghiệp chịu nước DG Door với sự đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã, hài hoà với mọi đồ dùng nội thất trong không gian sống của gia đình bạn.

Xu hướng lắp đặt cửa gỗ công nghiệp

Thay vì sử dụng chất liệu nhựa, sắp hay thép… thì cửa gỗ công nghiệp chịu nước không chỉ ghi điểm bởi giá trị thẩm mỹ mà còn sở hữu rất nhiều những ưu điểm cũng như tính năng nổi bật. Xu hướng dùng cửa gỗ công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến hơn, giá thành ưu đãi hơn, thi công lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bề mặt cửa gỗ công nghiệp đẹp với những đường vân gỗ nổi bật, ấn tượng và đẹp mắt. Với sự ra đời của cửa gỗ công nghiệp giúp hạn chế tối đa tình trạng khai thác gỗ trái phép, bảo vệ nguồn tài nguyên quý hiếm của rừng, duy trì lá phổi xanh cho nhân loại. Sử dụng cửa gỗ công nghiệp chính là cách bạn góp phần vào việc bảo vệ tài nguyên sinh thái cho trái đất.

 

Sở dĩ xu hướng lắp đặt cửa gỗ công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi vì giá thành của nó rẻ hơn so với cửa gỗ tự nhiên rất nhiều. Cửa gỗ công nghiệp cho người dùng lựa chọn giữa nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.Ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp composite

DG Door hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dòng cửa gỗ công nghiệp được sản xuất từ chất liệu composite cao cấp, đảm bảo không xảy ra hiện tượng cong vênh, mối mọt trong suốt thời gian sử dụng, chất lượng thách thức mọi năm tháng thời gian.

Sản phẩm cửa gỗ công nghiệp composite được sản xuất bởi công nghệ hoàn toàn mới, khác hoàn toàn do với các loại công nghiệp truyền thống. Trong quá trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp composite sử dụng PVC thay thế hoàn toàn cho keo gỗ, đây là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại cửa gỗ MDF, HDF.

Cửa gỗ công nghiệp composite với tính năng chịu nước 100%, có độ bền cực cao, đảm bảo không cong vênh hay co ngót trương nở trong suốt thời gian sử dụng.

DG Door với dây chuyền công nghệ hiện đại, máy móc tân tiến luôn mang đến cho khách hàng những dòng cửa gỗ công nghiệp composite cao cấp, tính năng vượt trội, mẫu mã sang trọng, giá thành ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường.

DG Door hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Trần Minh Đức