Những ưu điểm vượt trội của các loại cửa gỗ đẹp DG DOOR

Ngày:27/07/2018 lúc 08:38AM

Thương hiệu cửa gỗ công nghiệp DG Door là một thươn ghiệu nỗi tiếng trên thị trường hiện nay của tập đoàn Austdoor chuyên cung cấp các giải pháp về cửa hàng đầu Việt Nam. với bề dầy lịch sử hơn 10 năm chúng tôi đã xây dựng được hệ thống thị truwòng lớn mạnh trên toàn quốc với các sản phẩm chất lượng đã được khách hàng đánh giá rất cao với những ưu điểm vượt trội.

Nguyên vậy liệu mới và chất lượng

Cửa gỗ công nghiệp từ tập đoàn của chúng tôi được sản xuất từ các nguyên vật liệu mới được sản xuất từ bột gỗ, PVC và các thành phần phụ gia khác. Với các thành phần của bột gỗ tự nhiên được pha trộng với PVC và các chất phụ gia có tính chất ổn định, chất tạo màu, tăng độ cứng và độ dẻo, chất chống cháy và chất chống côn trùng đã tạo nên một dạng nguyên liệu tổng hợp để sản xuất cửa với những tính năng vượt trội.

Chịu nước tốt

Được bao phủ bởi lớp PVC tao nên một lớp bảo vệ cho bột gỗ không bị thấm nước, đảm bảo tính ổn định của vật liệu. Có thể dùng ở các vị trí ẩm ướt hay sử dụng nước như nhà tắm hay nhà vệ sinh.

Độ bền cao

Với các thành phần chất phụ gia hoàn toàn được nghiên cứu và kiểm nghiệm chính xác mang lại một độ bền cực cao cho các loại cửa gỗ công nghiệp. Không bị cong vênh, co ngót, mối mọt, nấm mốc, không bắt lửa.

Cửa sử dụng nhẹ nhàng và êm

Phần viền cửa được nhà sản xuất chúng tôi trang bị một lớp gioang cao su giúp cho độ khí của cánh cửa với khung cửa được khít hơn đồng thời giảm được tiếng ồng khi cửa được mở ra và đóng lại. Vận hành êm ái và bền bỉ, cửa được kín với khueng khiến cho không gian bên trong của bạn có thể chống ồng, cách âm, chống nhiệt tốt hơn,

Không gây hại cho sức khỏe và môi trường xung quanh

Với các thành phần đã được thử nghiệm, kiểm nghiệm và nghiên cứu kỹ luwõng từ bộ phận sản xuất của chúng tôi mang đến một sản phẩm cửa gỗ công nghiệp hoàn toàn không chứa các chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng và môi trường xung quanh.

Các loại cửa gỗ công nghiệp từ tập đoàn chúng tôi nghiên cứu và sản xuất hiện nay đã đáp ứng được bài toán về tính ổn định, chất luượng và những tiêu chí có thể vượt trội hơn cả gỗ tự nhiên đã làm khách hàng sử dụng rất hài lòng. Mang đến khách hàng một thế giới cửa gỗ công nghiệp đa dạng về kiểu dáng, phong phú về mẫu mã đáp ứng nhu cầu cho mọi công trình.

 

Trần Minh Đức