Những sai lầm bạn thường mắc phải khi tiến hành vệ sinh, bảo quản cửa gỗ công nghiệp

Ngày:05/04/2018 lúc 08:39AM

Sử dụng và bảo quản cửa gỗ công nghiệp không đúng cách rất dễ làm giảm chất lượng cũng như tính thẩm mĩ của sản phẩm này. Dưới đây chính là một số sai lầm mà chúng ta vẫn hay mắc phải khi tiền hành vệ sinh các mẫu cửa gỗ đẹp.

1. Để cửa gỗ tiếp xúc lâu với nước

Thực chất trong quá trình sản xuất, các sản phẩm cửa gỗ đã phải qua công nghệ xử lý kĩ càng để  có thể chống thấm, chống ẩm, ít bị ảnh hưởng khi gặp nước. Tuy nhiên nếu như bạn chủ quan để sản phẩm cửa gỗ  dính nước mà không lâu, hoặc tiếp xúc với hơi ẩm thường xuyên cũng sẽ khiến làm giảm chất lượng của sản phẩm.

Những sai lầm bạn thường mắc phải khi tiến hành vệ sinh, bảo quản cửa gỗ công nghiệp

Tốt nhất để bảo quản cửa gỗ bạn nên tránh lắp đặt cửa ở những vị trí ẩm thấp, tránh để cửa tiếp xúc trực tiếp với nước và khi tiến hành vệ sinh cửa bạn nên sử dụng khăn ẩm đã vắt kĩ nước, không sử dụng khăn bông có độ thẩm nước cao.

2. Dùng sản phẩm cửa gỗ có chất lượng kém

Nếu bạn xác định những chiếc cửa gỗ sẽ phải lắp đặt tại những vị trí ẩm thấp, thường xuyên ngập nước thì không nên mua những sản phẩm cửa gỗ kém chất lượng vì những sản phẩm này rất dễ bị mối mọt hay thấm nước.  Bạn nên sử dụng các mẫu cửa gỗ đẹp cao cấp có khả năng chống ẩm và chịu nước cao.  Ngay cả trong điều kiện thời tiết nồm ẩm như hiện nay, các sản phẩm đồ gỗ công nghiệp chất lượng cao có thể sử dụng lên tới 15 năm nếu như bạn sử dụng và bảo quản đúng cách.

3. Để cửa gỗ chịu va đập thường xuyên

Việc để cửa gỗ bị va đập thường xuyên cũng sẽ khiến cho sản phẩm nhanh chóng bị cong vênh, nứt. Chính vì vậy để nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm, bạn nên tránh những va đập có thể làm ảnh hưởng chất lượng cửa. Không một  ai thích thú khi nhìn thấy một bộ cửa gỗ loang lổ những vết xước đúng không nào.

4. Không chú ý vệ sinh cửa gỗ thường xuyên

Rất nhiều người sử dụng cửa gỗ cho công trình mình mà quên đi mất rằng phải tiến hành vệ sinh thường xuyên thì sản phẩm này mới đẹp và có độ bền lâu được. Vì thế bạn nên tiến hành lau chùi, dọn dẹp cửa gỗ thường xuyên bằng khăn mềm ẩm hoặc sử dụng những chất tẩy rửa chuyên dụng đối với những vết bẩn cứng đầu.

Trên đây chính là một số sai lầm mà người sử dụng các mẫu cửa gỗ đẹp cần phải tránh khi tiến hành vệ sinh và bảo quả cửa gỗ. Để biết thêm thông tin về cách vệ sinh, bảo quản cửa gỗ đúng cách, Quý khách hàng có thể truy cấp website https://cuagochiunuocvn.com/.

Trần Minh Đức