Những phụ kiện cửa gỗ Hà Nội được khách hàng ưa chuộng, lựa mua nhiều nhất hiện nay.

Ngày:15/06/2018 lúc 16:58PM

Một bộ phận đống vai trò quan trọng và không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà đó chính là những chiếc cửa. Cửa như là “mắt tâm hồn” của ngôi nhà. Bởi vậy, lựa chọn cho ngôi nhà của mình những bộ cửa đẹp nhất, phù hợp nhất hẳn luôn là điều mà mỗi gia chủ đều quan tâm, nổi bật là những bộ cửa gỗ với thiết kế sang trọng, kiểu dáng bắt mắt.

Để có được một bộ cửa gỗ hoàn hảo, không thể thiếu sự đóng góp của những phụ kiện cửa gỗ. Phụ kiến cửa gõ có đóng góp to lớn để tạo ra những bộ cửa gỗ chất lượng. Bài viết này sẽ đưa ra những sản phẩm phụ kiện cửa gỗ công được nhiều khách hàng ưa chuộng, lựa chọn nhất hiện nay.

Bản lề cửa gỗ

Bản lề cửa gỗ là bộ phận không thể thiếu của các loại cửa gỗ. Các loại cửa gỗ muốn hoạt động được phải dựa và bản lề. Nếu bạn lựa chọn cho bộ cửa gỗ những chiếc bản lề không phù hợp sẽ dẫn đến tuổi thọ của cửa giảm đi rất nhiều. Bởi Vậy, bản lề cửa gỗ là một trong số những loại phụ kiện cửa gỗ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất  với hàng nghìn sản phẩm được bán ra cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ tại Hà Nội.

Những phụ kiện cửa gỗ Hà Nội được khách hàng ưa chuộng, lựa mua nhiều nhất hiện nay.

Khóa cửa gỗ

Một bộ phần cũng không kém phần quan trong cho những chiếc cửa gỗ đó chính là khóa cửa gỗ. Hiện nay, khóa cửa gỗ rất đa dạng, với nhiều mẫu mã khác nhau, mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Khóa cửa tốt sẽ giúp đảm bảo được độ an toàn cao cho ngôi nhà.. Tại công ty DG DOOR luôn có hàng trăm mẫu mã khóa cửa gỗ, phụ kiện cửa gỗ khác nhau bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Kẹp kính inox

Kẹp kính inox cúng là một sản phẩm được sử dụng phổ biến và đóng một vai trò quan trọng cho mỗi chiếc cửa gỗ. Với nhiều ưu điểm cũng như được sản xuất từ các cửa hàng danh tiếng trên thế giới, kêt cả châu Âu cho đên châu Á. Bởi vậy loại sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến trong cửa gỗ ngày nay. DG DOOR luôn có đầy đủ những sản phẩm tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Tay co thủy lực

Một phụ kiện nữa tôi muốn nhắc đến đó chính là tay co thủy lực. Đây cũng là phụ kiện cửa gỗ hết sức quan trọng đối với cửa gỗ, và khá được ưa chuộng.

Công ty DG DOOR là một trong những nơi có uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại sản phẩm cửa gỗ và các phụ kiện cửa gỗ khác đi kèm. Khi chọn mua các sản phẩm tại công ty bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất. Đối với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu.

Trần Minh Đức