Những lưu ý khi mua phụ kiện cửa gỗ giá rẻ

Ngày:30/05/2018 lúc 10:39AM

Cửa gỗ giúp ngôi nhà của bạn thêm sang trọng. Tuy nhiên, để cửa gỗ thêm tiện nghi, đẹp mắt, êm ái và an toàn thì cần  phải có những phụ kiện kèm theo. Vậy làm thế nào để mua được phụ kiện cửa gỗ giá rẻ và chúng ta cần lưu ý những gì?

Đa dạng phụ kiện của gỗ

Trên thị trường hiện nay, phụ kiện cửa gỗ rất đa dạng như: bản lề, khóa cửa, chốt gài, hệ thống rây trượt dành cho cửa gỗ trượt. Chính vì thế, người dùng có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên việc lựa chọn các phụ kiện này không phải là điều dễ  dàng.

Các phụ kiện cửa gỗ đóng vai trò quan trọng nên khi lựa chọn, chúng ta cũng cần cân nhắc kỹ càng.

Làm sao để lựa chọn được phụ kiện cửa gỗ giá rẻ, chất lượng?

Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm. Điều đầu tiên, chúng ta cần tìm đến những thương hiệu phụ kiện nổi tiếng chẳng hạn như: Hafede, Hettich, USA-Lock, Việt –Tiệp, Vickini…Đây là những sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu, Châu Mỹ nên đảm bảo chất lượng cao.

Những lưu ý khi mua phụ kiện cửa gỗ giá rẻ

Khi dụng các sản phẩm phụ kiện cửa gỗ từ các thương hiệu nổi tiếng chúng ta sẽ cảm thấy an tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã. Hơn nữa, các phụ kiện này sẽ giúp cửa gỗ ít bị các lỗi trong quá trình sử dụng như xệ cánh, việc đóng mở sẽ êm ái hơn.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà việc lựa chọn phụ kiện cửa gỗ cũng khác nhau. Điều này sẽ phù hợp với từng loại cửa gỗ giúp chúng thêm sang trọng và làm không gian nhà bạn thêm tinh tế, đẹp mắt. Bên cạnh đó, với những ngôi nhà có cửa lớn thì phải thiết kế loại bản lề lớn, dày cùng với dòng khóa cửa chất lượng cao để có thể đảm bảo được an toàn cho ngôi nhà.

Bạn nên gắn loại bản lề lớn và nên gắn từ 3 cái trở lên trên 1 cánh cửa với những dòng cửa gỗ tự nhiên có trọng lượng nặng như: cam xe, cửa gỗ lim,…Và bố trí 2 bản lề trên 1 cánh cửa với những loại cửa gỗ có trọng lượng nhẹ hơn như: cửa gỗ sồi, cửa gỗ rái ngựa,...

Trên thị trường có nhiều loại khóa cửa như: khóa tròn, khóa tay gạt, khóa vân tay,…các bạn có thể thoải mái lựa chọn để lắp đặt cho cửa nhà.

Địa chỉ cung cấp phụ kiện cửa gỗ giá rẻ, uy tín, chất lượng

Khi lựa chọn được những phụ kiện phù hợp sẽ góp phần bộ cửa gỗ của ngôi nhà thêm phần giá trị giúp nâng tầm thẩm mỹ cho toàn bộ không gian nhà bạn. Nếu bạn phân vân chưa biết nên mua phụ kiện cửa gỗ ở đâu thì hãy đến Công Ty TNHH DG Door. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm ở đây.

Trần Minh Đức