Những điều cần biết về cửa gỗ Lamitek

Ngày:13/11/2018 lúc 08:15AM

Trong những năm trở lại đây khi mà gỗ tự nhiên dần khan hiếm thì gỗ công nghiệp đã được thay thế và chiếm được cảm tình của đa số khách hàng. Các dòng cửa gỗ công nghiệp rất đa dạng phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Một trong số đó là cửa gỗ Lamitek. Những thông tin dưới đây về cửa gỗ Lamitek hy vọng sẽ giúp ích được các bạn.

Đặc điểm của cửa gỗ Lamitek

Cửa gỗ Lamitek là một sản phẩm của gỗ công nghiệp cao cấp, được cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau như lớp màng bên ngoài, lớp phim tạo màu kỹ thuật và lớp giấy nền. Các lớp này liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên sự hoàn chỉnh của cửa gỗ Lamitek. Lớp màng phủ bên ngoài là lớp keo trong suốt có khả năng bám dính tốt tạo độ cứng cho bề mặt.

Còn lớp tạo màu kỹ thuật giúp tạo nên các màu và hoa văn đặc sắc nhất. Lớp giấy nền với đặc điểm là cực kỳ dai và bền nên rất tốt. Chúng là vật liệu quyết định sự dày mỏng của cửa gỗ Lamitek.Lợi ích của cửa gỗ Lamitek

Cửa gỗ Lamitek có thiết kế đa dạng màu sắc, gọn, nhẹ với bề mặt gỗ đồng đều, mang lại sự tiện dụng và sang trọng cho không gian nhà. Tiếp theo, cửa gỗ Lamitek có khả năng chống va đạp, chống thấm nước, chống bắt lửa, chống chịu ăn mòn tốt và khả năng tĩnh điện của cửa gỗ Lamitek tốt.

Sử dụng cửa gỗ Lamitek thì khách hàng có thể yên tâm là chúng rất dễ lau chùi, vệ sinh. Làm từ chất liệu cao cấp cực kỳ an toàn với con người và thân thiện với môi trường. Với sự đa dạng của các mẫu vật liệu laminate như hiện nay thì khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho mình những mẫu cửa gỗ Lamitek phù hợp với thiết kế nhà và sở thích của mình.

Cửa gỗ Lamitek được sử dụng ở rất nhiều nơi. Đặc biệt là những khu vực thường xuyên phải chống chịu với nước, nắng, mưa,....như ban công, nhà tắm,...Với sự đa dạng về màu sắc như: màu trơn, vân đá, màu vân gỗ, màu kim loại, ánh nhũ, ánh kim,...thì cửa gỗ Lamitek ngày càng chiếm được cảm tình của đa số khách hàng và được lựa chọn để tô điểm cho không gian nội thất nhà thêm ấn tượng.

Cách chọn mua cửa gỗ Lamitek chất lượng

Khách hàng nên tham khảo những địa chi cung cấp cửa gỗ Lamitek trên thị trường, thông qua người quen sau đó cân nhắc, đánh giá và lựa chọn một địa chỉ có đầy đủ các yếu tố đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Đảm bảo xuất xứ và chất lượng cửa gỗ Lamitek. Giá cả của cửa gỗ Lamitek phải chăng cùng những chính sách bảo hành tốt cho cửa gỗ Lamitek.

Trần Minh Đức