Mua phụ kiện cửa gỗ ở đâu?

Ngày:10/09/2018 lúc 09:18AM


Cửa gỗ được sử dụng và ưa chuộng nhiều nhất hiện nay bởi giá trị thẩm mỹ, sự sang trọng cho công trình, phù hợp với kiến trúc thiết kế nội thất căn hộ. Tuy nhiên, bên cạnh tìm mua cửa gỗ thì những phụ kiện cửa gỗ cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm.

Xác định địa chỉ uy tín

Làm sao để có thể tìm kiếm được các địa chỉ cung cấp phụ kiện cửa gỗ chính hãng, đảm bảo phù hợp với loại cửa của gia đình đồng thời bán với mức giá ưu đãi, hấp dẫn. Một số phụ kiện cửa gỗ mà chúng ta có thể liệt kê ra như sau: khoá cửa, bản lề, chốt gài, hệ thống rây trượt dành cho cửa gỗ trượt… mỗi phụ kiện đều cso những tác dụng riêng biệt, phục vụ cho cửa vận hành một cách tốt nhất.

Bạn nên tìm mua phụ kiện cửa gỗ ở những nơi có thương hiệu danh tiếng trên thị trường. Sở dĩ những thương hiệu cao cấp luôn chiếm được cảm tình của người dùng. Đối với phụ kiện cửa gỗ cùng vậy, nếu bạn muốn tìm mua các phụ kiện chất lượng cao, mẫu mã đa dạng thì lựa chọn những địa chỉ cung cấp uy tín là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.DG Door: cung cấp phụ kiện cửa gỗ chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp phụ kiện cửa gỗ uy tín, nổi tiếng và một trong số đó là DG Door. Chúng tôi tự tin là một trong những địa chỉ hàng đầu phân phối và cung ứng đến thị trường những đồ dùng phụ kiện cửa gỗ với chất lượng tốt nhất. Tất cả các phụ kiện cửa gỗ đều được nhập khẩu chính hãng từ các nước châu u, châu Mỹ cam kết chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tuỳ thuộc vào việc cánh cửa của bạn dùng là loại 2 cánh hay 4 cánh mà chúng ta sẽ lựa chọn những phụ kiện cửa gỗ sao cho phù hợp nhất với công trình của mình. Nếu cánh cửa lớn như cửa ở đại sảnh thì một trong những phụ kiện cửa gỗ quan trọng là bản lề với kích cỡ lớn, có độ dày mới đảm bảo được chất lượng cao.

Đối với dòng cửa gỗ tự nhiên, có trọng lượng nặng thì nên lựa chọn phụ kiện cửa gỗ gắn từ 3 cái trở lên. Ngược lại, nếu là dòng cửa gỗ có trọng lượng nhẹ hơn, ví dụ như cửa gỗ công nghiệp thì chúng ta có thể lựa chọn lắp cửa gỗ 2 lề trên 1 cánh cửa là phù hợp nhất.

Khoá cửa: phụ kiện cửa gỗ quan trọng không kém. Chúng ta có thể cân nhắc lựa chọn giữa các loại khoá khác nhau, ví dụ; khoá tròn, khoá vân tay, khoá tay gạt… đảm bảo hoạt động tốt, khó bị phá.

Trần Minh Đức