Lý do vì sao khách hàng đánh giá cao cửa gỗ chịu nước Duratek

Ngày:12/09/2018 lúc 14:38PM

Các sản phẩm cửa gỗ mang đến cho quý khách hàng không chỉ là giá trị thẩm mỹ mà còn mang yếu tố phong thủy. Từ xa xửa chất liệu gỗ được ứng dụng vào mọi mặt trong đời sống của người dân Việt Nam đặc biệt là trong kiến trúc cũng như xây dựng nhà cửa, nội thất. Tuy nhiên một vấn đề gây không ít phiền toái đó chính là đặc điểm thời tiết Việt Nam mang sắc thái ẩm gió mùa vào mùa đông và nhiệt đới nóng ẩm vào mùa hè. Chính vì thế ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền của sản phẩm. Một trong những giải pháp mà bạn có thể hướng đến đó là sử dụng sản phẩm cửa gỗ chịu nước Duratek.

Những ưu điểm của dòng sản phẩm cửa gỗ Duratek

Công nghệ sản xuất cửa thông phòng bằng gỗ Durawood là một công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu chính vì thế bạn có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng , không bị cong vênh cũng như mối mọt và độ bền vượt thời gian. Loại vật liệu mới này được sản xuất từ bột gỗ, nhựa PVC và các phụ gia. Lớp mặt ngoài được bao phủ bởi Flim vân gỗ có nhiều màu sắc tự nhiên dành cho bạn lựa chọn.


Bề mặt của gỗ Drutek đang được hoàn thiện bằng công nghệ hút chân không tiên tiến giúp có sự lien kết hoàn hảo với tấm cánh. Sử dụng cửa gỗ Drutek giúp hạn chế khai thác gỗ tự nhiên giúp góp phần duy trì cân bằng môi trường.
 
Khả năng chịu nước tuyệt đối: Một trong những điểm nổi bật và cũng là ưu điểm không thể không nhắc đến đó chính là khả năng chịu nước tuyệt đối 100%. Sản phẩm có liên kết PVC lại được bao phủ bởi ác hạt gỗ không những đảm bảo tính ổn định của vật liệu mà Drutek còn có khả năng chịu nước tuyệt đối. Khuôn và cánh của Drutek không co ngót, giãn nở và cong vênh luôn ổn định bất chấp thời tiết các mùa.

Hiện đại và tinh tế: Vân gỗ và thiết kế mang đến cảm giác sang trọng và ấm cúng, gần gũi với mỗi căn phòng. Vẻ đẹp tự nhiên của gỗ cùng phong cách thiết kế châu Âu giúp cho cửa chỗ trở nên đẹp mắt hơn sang trọng và có giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Độ bền vượt thời gian: Cửa gỗ Duratek sử dụng công nghệ Durawood theo công nghệ châu Âu có khả năng chịu nước  hoặc mối mọt cong vênh. Ngoài đây còn là một lựa chọn thông minh cho bạn với chi phí đầu tư hợp lý bạn vẫn tận hưởng được bộ cửa gỗ thẩm mỹ. Ngoài ra các dòng phụ kiện đi kèm cửa gỗ trên còn rất chất lượng, giá thành phải chăng.

Trần Minh Đức