Cửa gỗ thông phòng nào tốt nhất hiện nay?

Ngày:26/09/2018 lúc 09:44AM

Không chỉ có cửa chính là cửa thông phòng cũng được quan tâm và đầu tư hơn. Cuộc sống hiện đại, các vật liệu sản xuất cửa gỗ được đổi mới không ngừng. Chỉ riêng chất liệu gỗ, chúng ta cũng có quá nhiều sự lựa chọn cho cửa gỗ thông phòng của gia đình: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ soliel, gỗ lamitek… Mỗi chất liệu gỗ lại có những ưu điểm và tính năng riêng.

Khi chất liệu gỗ tự nhiên ngày càng bị khai thác cạn kiệt, ảnh hưởng đến tài nguyên rừng nguyên sinh thì việc sử dụng các loại gỗ công nghiệp cho sản xuất đồ dùng nội thất được xem là giải pháp thông minh hơn rất nhiều. 

Giữa các chất liệu gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay, cửa gỗ Duratek với khả năng chống nước, có độ bền và tuổi thọ cao, xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho quý khách hàng. 

Tại sao nên sử dụng cửa gỗ thông phòng Duratek?

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước Duratek là sản phẩm đặc trưng của DG Door. Với chất liệu gỗ cao cấp, cửa gỗ thông phòng Duratek hoàn toàn khắc phục được tất cả những hạn chế và nhược điểm của những mẫu cửa gỗ tự nhiên, đảm bảo không cong vênh, co ngót và chống lại sự ăn mòn của mối mọt. 

 

 

Nếu như các loại cửa gỗ công nghiệp truyền thống mắc phải hạn chế lớn nhất là khả năng chịu nước kém, thường xuyên bị ẩm mốc thì điều này hoàn toàn không xảy ra đối với cửa gỗ Duratek. 


Chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, cửa gỗ thông phòng Duratek được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tân tiến, hiện đại nhất hiệ nay, đảm bảo sở hữu đầy đủ những tính năng vượt trội cùng mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước Duratek với hạn chế là độ cứng không cao bằng cửa gỗ tự nhiên, sẽ phù hợp hơn với vị trí lắp đặt là cửa thông phòng và sử dụng cho cửa nhà tắm, cửa nhà vệ sinh. 

Mua cửa gỗ công nghiệp Duratek ở đâu?

DG Door tự hào là một trong những đơn vị uy tín, thương hiệu lớn cung cấp các dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước Duratek để tay người dùng. Các loại cửa thông phòng từ chất liệu gỗ công nghiệp

Duratek đảm bảo nâng cao hơn nữa giá trị thẩm mỹ cho căn hộ gia đình bạn đồng thời với khả năng chịu nước, có độ bền và tuổi thọ cao hơn. 

Vui lòng liên hệ với DG Door để được tư vấn và báo giá chi tiết về các loại cửa gỗ công nghiệp Duratek. Chúng tôi luôn sẵn lòng được phục vụ quý khách với các dòng sản phẩm chất lượng nhất!
 

Trần Minh Đức