Cửa gỗ Duratek, sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

Ngày:21/05/2018 lúc 10:25AM

Không phải ai cũng biết đến cửa gỗ duratek, một sản phẩm được cho là có độ bền khá lý tưởng theo thời gian sử dụng. Có thể khái quát chất liệu này bằng tính năng chịu nước tuyệt đối, đáp ứng mọi yêu cầu tiêu dùng hà khắc nhất. Hơn thế nữa, sản phẩm còn có đặc tính co giãn, khả năng chịu được sức ép và độ va đập tốt, thậm chí nó còn không cong, vênh, vẫn giữ nguyên được hình dáng ban đầu.

Lý do cửa gỗ Duratek lại trở thành lựa chọn hoàn toàn mới cho mọi gia đình

Không phải tự nhiên mà Duratek được đánh giá cao như vậy, nó đã phải trải qua cả một quá trình thẩm định và tạo niềm tin sau một thời gian dài thử nghiệm để vươn lên trở thành sản phẩm cửa gỗ tiêu biểu nhất. Trong nó hội tụ đầy đủ những tính năng mà những dòng cửa gỗ khác không thể có được.

Cửa gỗ Duratek, sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

Cửa gỗ Duratek được chế tạo từ một loại vật liệu tổng hợp, được tạo thành từ những bột gỗ siêu mịn. Nhà chế tác đã rất khéo léo khi kết hợp nó với những đặc tính bền vững đặc biệt như khả năng hoá dẻo tốt, độ cứng tốt, thậm chí còn có khả năng chống cháy nổ, đuổi côn trùng.

Quy trình sản xuất cửa gỗ Duratek

Được chế tạo ra từ nguồn vật liệu hết sức đơn giản là bột gỗ kết hợp với chất phụ gia. Sau đó, trải qua quá trình thử nhiệt, tăng khả năng chống chịu nóng cực tốt. Được ép thành tấm, sau đó ghép cánh. Điều đặc biệt hơn nữa, bề mặt cửa gỗ được tân tiến bằng công nghệ hút chân không hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất. Qua quá trình kiểm nghiệm và sản xuất nghiêm ngặt, tạo nên những tấm cửa gỗ Duratek chứa những đặc tính tuyệt vời của nguyên liệu và công nghệ hiện đại.

Những đặc tính nổi bật nhất của Duratek

Cửa gỗ Duratek có khả năng chống chịu nước được đánh giá tuyệt đối 100%, luôn đảm bảo được tính ổn định của nguyên liệu, khả năng chịu ẩm tốt, giúp tăng độ bền vững, kéo dài thời gian sử dụng. Chính vì những tính chất nổi bật đó, cửa gỗ Duratek thường được dùng để làm cánh phòng tắm, phòng vệ sinh cực tốt.

Điểm mạnh tiếp theo là cửa gỗ có độ bền cứng chắc chắn, chống chọi va đập cực tốt, khả năng chịu áp lực tốt, không bị cong, vênh hay dễ bị biến dạng khi gặp phải điều kiện ngoại cảnh như quá nóng hoặc quá lạnh. Khả năng kháng mối mọt, nấm mốc tốt và tính chống chịu với lửa cực mạnh, góp phần rất lớn vào việc giảm thiểu rủi ro cháy nổ có thể xảy ra.

Để tìm hiểu kỹ hơn về quy trình sản xuất cửa gỗ Duratek, hãy đến với DG Door. Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào.

Trần Minh Đức