Cửa gỗ duratek – chất lượng bền bỉ thách thức thời gian

Ngày:20/09/2018 lúc 15:31PM

Một trong những loại cửa gỗ công nghiệp được ưa chuộng và lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là cửa gỗ duratek. Vật liệu mới, công nghệ mới, cửa gỗ duratek nhanh chóng thống lĩnh thị trường đồ dùng nội thất Việt Nam.

Cửa gỗ Duratek: công nghệ hiện đại

Cửa gỗ Duratek được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại với chất liệu gỗ Durawood đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng châu u với khả năng chịu nước 100%.

Lựa chọn sử dụng cửa gỗ Duratek chính là một trong những sản phẩm hoàn hảo cho không gian gia đình bạn, đảm bảo không xảy ra hiện tượng cong vênh, mối mọt, độ bền bỉ đi cùng năm tháng thời gian.

 


Bề mặt của cửa gỗ Duratek được sản xuất với công nghệ hút chân không hiện đại, có tác dụng giúp cho lớp film vân gỗ hợp với tầm cánh đồng thời mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, điểm nhấn nổi bật cho không gian nội thất gia đình bạn khi lựa chọn làm cửa thông phòng hoặc cửa nhà vệ sinh.

Cửa gỗ Duratek lựa chọn vật liệu gỗ Durawood, đây là nguyên liệu gỗ tổng hợp được tạo thành từ bổ gỗ trồng tự nhiên cho bề mặt siêu mịn. Gỗ Durawood còn sử dụng pha trộn với PVC và các chất phụ gia đảm bảo thiết kế và kết cấu ổn định, chất tạo màu và trợ gia công, có độ cứng cao, khả năng chịu nhiệt, chống cháy tốt ưu.

Khả năng chịu nước 100%

Một trong những ưu điểm nổi bật của cửa gỗ Duratek chính là khả năng chống nước tối ưu, 100% chống chịu nước. Đây cũng chính là yếu tố khiến các dòng sản phẩm cửa gỗ Duratek vượt trội hơn hẳn so với các loại cửa gỗ công nghiệp khác.

Trong điều kiện thời tiết nồm ẩm như ở Việt Nam thì việc lựa chọn loại cửa gỗ công nghiệp với khả năng chống nước, chịu ẩm và hạn chế nguy cơ ẩm mốc chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Sản phẩm cửa gỗ Duratek còn có khả năng chống cong vênh, giãn nở, luôn giữ được độ ổn định tốt nhất, chất lượng thách thức với mọi năm tháng thời gian cùng sự khắc nghiệt của thời tiết.

Thiết kế ấn tượng

Không chỉ sở hữu những tính năng vượt trội, khả năng chống thấm nước cùng độ bền bỉ cao, cửa gỗ Duratek do DG Door cung cấp còn mang đến làn gió mới cho không gian nội thất gia đình bạn với thiết kế sang trọng, hiện đại.

Cửa gỗ Duratek sở hữu vẻ đẹp tinh tế, thiết kế với nhiều mẫu mã, nổi bật với đường vân gỗ tự nhiên, cho không gian nội thất ấn tượng và đẹp mắt hơn, là niềm tự hào của gia chủ.

Trần Minh Đức