Cửa gỗ công nghiệp thì loại nào tốt nhất?

Ngày:07/09/2018 lúc 16:20PM

Cuộc sống ngày càng hiện đại, mọi vật liệu trong đời sống xã hội không ngừng được nâng cấp và thay đổi. Khi nguồn gỗ tự nhiên bị khai thác quá mức thì sự ra đời, thay thế của cửa gỗ công nghiệp chính là giải pháp thông minh và là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên, khi trên thị trường có quá nhiều loại gỗ công nghiệp khác nhau thì việc tìm kiếm cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất lại là vấn đề khiến người dùng băn khoăn, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thực trạng các loại cửa gỗ công nghiệp hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cửa gỗ công nghiệp khác nhau, ví dụ: cửa gỗ HDF, cửa gỗ ghép thanh, gỗ ép… mỗi loại gỗ đều có những ưu điểm, hạn chế cũng như giá thành khác nhau.

Những loại gỗ mà chúng tôi kể trên mặc dù có giá thành tiết kiệm hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên nhưng vẫn tồn tại một số những hạn chế như: cong vênh, mối mọt, thấm nước… Chính vì thế, DG Door giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp cao cấp được sản xuất từ chất liệu composite với khả năng chống thấm nước hiệu quả, mang đến những giá trị thiết thực cho công trình của bạn.
Ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp composite

Cửa gỗ công nghiệp chịu được sản xuất và cung cấp bởi DG Door là giải pháp hoàn hảo thay thế cho những cánh cửa gỗ tự nhiên có giá thành cao và những dòng cửa gỗ công nghiệp truyền thống.

Sử dụng cửa gỗ công nghiệp composite đảm bảo chống nước tuyệt đối, không bị cong vênh, mối mọt và sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật khác:

• Trọng lượng nhẹ giúp cho việc lắp đặt và di chuyển nhanh chóng, đơn giản hơn.

• Giảm thiểu tối đa khả năng xệ cánh sau một thời gian sử dụng.

• Thiết kế tinh xảo, kiểu dáng hiện đại với nhiều màu sắc khác nhau, tôn lên giá trị thẩm mỹ cho công trình và không gian bài trí.

• Sở hữu khả năng cách âm, cách nhiệt tốt và giúp cho việc đóng mở trở nên êm ái và nhẹ nhàng hơn.

• Cửa gỗ công nghiệp composite do DG Door cug cấp cam kết không chứa chất độc hại cho sức khoẻ và môi trường.

• Sản phẩm dễ lắp đặt và vệ sinh nhanh chóng.

Sử dụng cửa gỗ công nghiệp composite với những tính năng nổi bật như trên, phù hợp với vị trí lắp đặt cửa thông phòng, nhà vệ sinh…

Liên hệ với DG Door để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về dòng cửa gỗ công nghiệp composite!

Trần Minh Đức