Cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất? - Đôi lời về sản phẩm hot nhất 2018

Ngày:11/05/2018 lúc 13:57PM

Rất nhiều người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm thường thắc mắc không biết nên sử dụng cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất cho công trình của mình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một số lời khuyên.

Sử dụng cửa gỗ composite

Sử dụng cửa gỗ composite thường có độ bền cũng như độ ổn định tương đối cao. Đặc biệt sản phẩm cửa gỗ này có khả năng chống nước  hoàn hảo vì bản thân những loại vật liệu này thường được bổ sung thêm các hạt PVC và các chất phụ gia khác trong quá trình sản xuất.

Yên tâm sử dụng cửa gỗ công nghiệp composite

Cửa gỗ công nghiệp composite cũng có trọng lượng vừa phải khi sử dụng  cũng như khả năng cách âm tốt nhờ kết cấu cửa cũng như hệ thống gioăng cao su kín mít.  Tuy nhiên sử dụng cửa gỗ composite thường có một nhược điểm lớn nhất đó là mức giá của loại cửa gỗ này khá cao so với những dòng sản phẩm gỗ công nghiệp khác.

Sử dụng cửa gỗ  MDF

Những sản phẩm cửa gỗ MDF chính là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất ttrong hệ thống cửa gỗ công nghiệp. Cửa cũng có khả năng chống cong vênh, co ngót dưới tác động của những yếu tố như nhiệt độ hay ngoại lực bên ngoài tác động vào.  Tuy nhiên có một nhược điểm đó là sản  phẩm cửa gỗ công nghiệp  MDF rất dễ bị bở khi gặp nước cũng như bị mục nếu như bạn bảo quản và sử dụng sản phẩm trong điều kiện nhiệt độ độ ẩm cao. Chính vì đặc điểm này nên các sản phẩm gỗ công nghiệp MDF thường có giá trị sử dụng ngắn nhất là trong điều kiện khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam hiện nay.

Sử dụng cửa gỗ HDF

Những mẫu sản phẩm cửa gỗ công nghiệp HDF thường được  ép với bột gỗ cũng như những chất phụ gia khác chống ẩm tốt. Cửa gỗ công nghiệp HDF vẫn được dân xây dựng gọi là các sản phẩm cửa lõi xanh . Cửa có đặc tính chống ẩm cũng như bảo vệ tốt hơn khi gặp những điều kiện thời tiết như trời nồm ẩm, hoặc tiếp xúc với nước. Cửa cũng có đặc tính chống cong vênh tốt không bị co ngót khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng  cũng như tác động của ngoại lực bên ngoài.

Trên đây chính là chia sẻ về mộ số cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất sử dụng trong công trình của bạn. Lựa chọn cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất tùy thuộc rất nhiều vào điều kiện kinh tế, mục đích sử dụng cũng như yêu cầu của công trình.

Trần Minh Đức