Cửa gỗ công nghiệp Hà Nội

Ngày:10/10/2018 lúc 16:12PM

Cửa là một thiết bị nội thất không thể thiếu của mỗi ngôi nhà, dù là nhà nguy nga tráng lệ hay là ngôi nhà nhỏ xinh cũng luôn luôn và cần thiết phải có cửa. Hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều loại cửa khác nhau, nhưng có lẽ cửa gỗ công công nghiệp là thông dụng nhất. Vậy ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cửa gỗ công nghiệp Hà Nội nhé!

Nên mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu?

Cửa gỗ công nghiệp là loại cửa chủ yếu sử dụng các tấm ván và gỗ công nghiệp. Với sự cách tân nhiều, cửa gỗ công nghiệp có độ bền, chống nước và chống cháy tốt hơn nhiều so với cửa gỗ tự nhiên.

Trên thị trường Hà Nội hiện nay, đồ nội thất gỗ được bán tràn lan, thậm chí là có cả các khu phố lớn kéo dài chuyên bán đồ gỗ. Tuy nhiên, trước nhiều lựa chọn như vậy, muốn mua được cửa gỗ công nghiệp đảm bảo bền đẹp cần phải thật sự cẩn trọng tìm hiểu địa chỉ phù hợp, uy tín, chất lượng.

 

 

DG DOOR là một công ty có hơn 15 năm kinh doanh về cửa gỗ công nghiệp, đồng thời là một trong những nơi đầu tiên đưa ra được những giải pháp tốt nhất về cửa vào Việt Nam. Đến với DG DOOR, quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng cả một thế giới cửa với rất nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Đặc điểm cửa gỗ công nghiệp của DG DOOR

Cửa gỗ công nghiệp ở đây có khả năng khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm mà  gỗ tự nhiên mắc phải đó là khả năng chống nước tuyệt đối tránh tình trạng ẩm mốc, mối mọt và hoàn toàn không bị cong vênh, an toàn và có thể chống được lửa. 

Nói rõ hơn về khả năng chống cháy và khả năng chống nước của cửa gỗ công nghiệp. Về khả năng chống cháy, cửa có thể chịu cháy được ít nhất là 30 – 90 phút tùy vào thiết kế nhà ở, công trình.

Còn cửa có khả năng chống nước lên đến 20 năm, gỗ công nghiệp làm bằng những chất liệu an toàn không thấm nước và có độ bền màu cao.

Trong nhiều năm qua, công ty đã đạt được rất nhiều những thành công nhất định, tiếp cận được hàng ngàn lượt khách có nhu cầu với cửa gỗ công nghiệp. Hiện tại, công ty có showroom chính đặt tại

Hà Nội là địa điểm sầm uất nhất trên cả nước, tiện lợi phục vụ cho cả khách nội thành và quá trình vận chuyển cho khách ngoại tỉnh.

Về đội ngũ nhân viên của DG DOOR đều là những người có tâm huyết với nghề và có độ tỉ mỉ, sáng tạo cao nên các sản phẩm cửa gỗ rất ít khi có sai sót. Để tìm hiểu thêm về cửa gỗ công nghiệp của chúng tôi, quý khách hàng có thể truy cập trang web: cuagochiunuocvn.com.
 

Trần Minh Đức