Cửa gỗ công nghiệp composite: công nghệ sản xuất gỗ hiện đại

Ngày:20/09/2018 lúc 15:27PM

Gỗ luôn được biết đến là vật liệu được nhiều người dùng yêu thích nhất, thường xuyên lựa chọn cho nội thất ngôi nhà mình. Cửa gỗ công nghiệp composite với khả năng chịu nước, có độ bền và tuổi thọ cao là một trong những dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn nhất từ người dùng hiện nay.

Gỗ tự nhiên ngày càng bị khai thác nhiều hơn, ảnh hưởng lớn đến rừng nguyên sinh, lá phổi xanh của thế giới đứng trước nguy cơ bị tiêu diệt. Chính vì thế, lựa chọn cửa gỗ công nghiệp thay thế được ứng dụng nhiều hơn. Mua cửa gỗ công nghiệp chính là cách bạn góp phần vào việc bảo vệ môi trường, gìn giữ rừng nguyên sinh.

Tại sao nên lựa chọn cửa gỗ công nghiệp composite?

Cửa gỗ công nghiệp composite được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tân tiến và hiện đại nhất. Với kết cấu ổn định, chắc chắn, cửa gỗ composite mang đến những ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các loại cửa gỗ khác.


 

Đặc biệt, cửa gỗ công nghiệp composite hoàn toàn có khả năng chịu nước, chịu được ẩm mốc, luôn đứng vững trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt của thời tiết cũng như những tác động từ môi trường.

Công nghệ sản xuất gỗ tân tiến, hiện đại, cửa gỗ công nghiệp composite với khả năng chịu nước 100% nhờ thành phần PVC bao bọc quanh những hạt gỗ li ti. Thiết bị được đùng ép nguyên tấm dưới áp suất cao, vì thế sản phẩm có độ ổn định tốt hơn, đảm bảo không bị cong vênh, co ngót, mối mọt hay nứt nẻ trong suốt thời gian sử dụng.

Cửa gỗ công nghiệp composite thân thiện với môi trường và sức khoẻ

Khi gỗ tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm thì việc lựa chọn cửa gỗ công nghiệp thay thế là sự lựa chọn thông minh đối với mỗi gia đình. Sử dụng cửa gỗ công nghiệp không chỉ góp phần bảo vệ rừng nguyên sinh mà còn giảm thiểu tệ nạn khai thác gỗ trái phép.

Cửa gỗ công nghiệp composite cao cấp với những thành phần trong gỗ sản sinh keo liên kết, vì thế an toàn hơn với sức khoẻ người dùng. DG Door là một trong những địa chỉ và đơn vị hàng đầu trên thị trường cung cấp cửa gỗ công nghiệp cao cấp, đảm bảo chất lượng cao, độ bền và tuổi thọ lâu năm.

Liên hệ với DG Door xứng đáng với sự lựa chọn của người dùng bởi chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Lựa chọn cửa gỗ công nghiệp composite đảm bảo an toàn cho người dùng, không chứa các keo ép độc hại, có khả năng chịu nước và chịu nhiệt tốt hơn.

DG Door hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

Trần Minh Đức