Có nên sử dụng cửa gỗ công nghiệp? - Vài lời khuyên cực hay dành cho bạn

Ngày:11/05/2018 lúc 14:02PM

Rất nhiều người tiêu dùng hiện nay đang băn khoăn về việc lựa chọn giữa những sản phẩm cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp.

Người sử dụng có nên sử dụng cửa gỗ công nghiệp hay không?

Cửa gỗ công nghiệp truyền thống là những loại cửa được làm từ những dòng gỗ có thành phần từ keo hay các hóa chất khác để tạo thành những tấm gỗ. Chủ yếu gỗ công nghiệp được lấy từ những nguồn tái sinh những cành gọn từ gỗ rừng trồng cho sản xuất.

Thành phần chính của những sản phẩm gỗ công nghiệp chính là dăm gỗ, sợi gỗ, các lớp gỗ mỏng và các miếng gỗ nhỏ.

Hiện nay sử dụng dòng cửa gỗ công nghiệp mang đến sự tiện ích cũng như những lợi ích về kinh tế nên được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều những cơ sở chuyên sản xuất những mẫu cửa gỗ công nghiệp. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng bán những mặt hàng chất lượng. Chính vì vậy bạn cần là những người  mua hàng thông minh, lựa chọn được những điểm bán hàng thực sự uy tín có thương hiệu trên thị trường. Nếu không may mua phải những loại gỗ kém chất lượng chắc chắn sẽ khiến tuổi thọ của chúng ta không được bền, chỉ sử dụng được ít năm nữa trong khi nếu như mua được những sản phẩm gỗ công nghiệp tốt có thể sử dụng tới hàng chục năm.

Sử dụng những dòng sản phẩm gỗ công nghiệp không thể tránh khỏi 100% hiện tượng mối mọt trong cửa gỗ công nghiệp. Tuy nhiên trong thành phần cấu tạo của dòng cửa này thường có sự tham gia của keo cũng như một số hóa chất khác. Do vậy thời gian và hiện tượng mối mọt tấn công cũng giảm nhiều so với những loại gỗ tự nhiên.

Rất nhiều khách hàng khi sử dụng những sản phẩm gỗ công nghiệp đều quan tâm rất nhiều đến vấn đề chống thấm nước. Tùy theo môi trường cũng như cách thức bạn bảo quản sản phẩm như thế nào mà lựa chọn những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp sao cho phù hợp. Cụ thể đối với những dòng cửa vệ sinh phòng tắm sử dụng gỗ công nghiệp chất lượng khác so với những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp sử dụng cho cửa chính hay cho phòng khách.

Với cửa phòng tắm bạn nên chọn những dòng cửa chống thấm nước tốt như cửa gỗ công nghiệp Duratek chịu nước 100%.

Còn với cửa chính hay cửa phòng khách bạn có thể chọn các dòng cửa khác như Solitek, Skitek, Lamitek,...

Trên đây chính là một số lưu ý giúp bạn lựa chọn những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hi vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng có thêm nhiều thông tin hơn khi lựa chọn và sử dụng gỗ công nghiệp.

Xem thêm bài : Cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất? - Đôi lời về sản phẩm hot nhất 2018

Trần Minh Đức