Có nên mua cửa gỗ composite?

Ngày:28/11/2018 lúc 22:01PM

Bạn đang muốn trang trí cho ngôi nhà của mình những chiếc cửa gỗ vừa có chất lượng cao vừa có ngoại hình bắt mắt nhưng không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp và ưng con mắt. Thật khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Cửa gỗ composite là một sản phẩm chúng tôi gợi ý cho bạn. Bởi vì cửa có những ưu điểm mà chỉ dòng sản phẩm này mới có được.

Đối với bất kỳ một sản phẩm nào được bày bán trên thị trường cũng có những ưu điểm riêng của mình. Và chiếc cửa gỗ composite cũng có những ưu điểm riêng biệt dành cho mình.

Cửa gỗ composite có thiết kế bắt mắt

Khi nhìn vào sản phẩm cửa gỗ composite bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của nó. Trên mặt cửa chỉ có những đường nét theo các khối hình học như hình tròn, hình oval, hình vuông, hình chữ nhật, hai đường thẳng song song. Các hình này được bố trí hài hòa, với nhau tạo nên nét thanh mảnh.

Thông thường những chiếc cửa gỗ có ngoại hình thô cứng và mọi người cũng không hay chú ý đến cửa ra vào. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển nhu cầu của con người cũng dần tăng theo. Vì thế, cửa gỗ composite có thiết kế hiện đại và gây thiện cảm cho người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Cửa có thiết kế chốt khóa cửa bên ở phía bên trái. Khóa cửa làm từ chất liệu thép mạ crom với khả năng chống hoen gỉ sau một thời gian dài sử dụng. Chiếc khóa này rất thuận lợi có thể khóa bằng chìa ở bên ngoài và chốt ở bên trong dễ dàng và thuận tiện.Cửa gỗ composite có khả năng chống nước cao

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm cửa gỗ đó chính là sản phẩm hoàn toàn có khả năng chống nước. Chất liệu gỗ tự nhiên, cao cấp được tuyển chọn kỹ lưỡng cộng với công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu u. Cho nên sản phẩm có chất lượng cao và bền bỉ với thời gian.

Sản phẩm được gia công một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Các mép tủ không bị cong, vênh, méo, móp, xước trong quá trình sử dụng. Mặt cửa sáng bóng, mịn màng càng tăng thêm vẻ đẹp, sự sang trọng cho sản phẩm.

Hiện nay, sản phẩm cửa gỗ composite được đánh giá là một trong những sản phẩm cao cấp và đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của khách hàng, cho dù là những người khó tính nhất. Sản phẩm đang được bán tại cuagochiunuocvn.com. Với giá thành giao động từ 2.380.000 đến 2.407.000 đồng. Nếu có nhu cầu công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng cho nhu cầu công ty sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

Trần Minh Đức