Cảnh Báo Về Loại Cửa Gỗ Nhựa Kém Chất Lượng Mới Xuất Hiện Trên Thị Trường

Ngày:23/09/2019 lúc 10:42AM

CẢNH BÁO VỀ LOẠI CỬA GỖ NHỰA KÉM CHẤT LƯỢNG MỚI XUẤT HIỆN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Sau khoảng 10 năm có mặt trên thị trường, Cửa gỗ nhựa Composite đang được Khách hàng đón nhận nhiệt tình vì các ưu điểm vượt trội so với cửa gỗ công nghiệp truyền thống. Tuy nhiên, gần đây đã xuất hiện dòng sản phẩm cửa có giá rẻ hơn nhưng chất lượng kém hơn nhiều. Quý khách cần hết sức lưu ý khi lựa chọn cửa cho công trình.

Đặc điểm của nhóm sản phẩm này thế nào?

- Phôi cửa dày, nặng được quảng cáo như điểm mạnh của sản phẩm. Tuy nhiên khách hàng nên tỉnh táo không nên cứ thấy dày và nặng là cửa sẽ tốt. Cửa gỗ Composite được biết tới là sản phẩm có độ bền cao nhờ tỉ lệ chuẩn giữa bột gỗ và bột nhựa trong sản phẩm. Tuy nhiên để cho cửa dày dặn hơn mà lại giảm giá thành sản xuất, nhiều đơn vị trộn thêm lượng bột đá rất lớn. Điều này làm mất đi giá trị căn bản của cửa gỗ Composite.

- Code gỗ bổ sung bột đá nặng hơn, thậm chí nhiều cánh cửa nặng ngang gỗ tự nhiên (Một điều hết sức vô lý với cửa gỗ nhựa công nghiệp) trong khi độ chắc từ bột ép không thể nào chắc chắn bằng gỗ tự nhiên. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu cửa nặng nhưng chất liệu lại không chắc, không đủ để giữ được vít bản lề trong nhiều năm sử dụng? Có một điều nữa mà DG Door muốn nhấn mạnh. Việc bám đinh vít trong cửa gỗ nhựa chính nhờ thành phần bột gỗ. Vậy nếu thay một lượng bột gỗ bằng bột đá thì độ bám vít sẽ rất kém.

- Thành phần bột đá làm cho cửa giòn, dễ vỡ.

Vậy nên qua bài viết này chúng tôi muốn gửi đến khách hàng những thông tin cơ bản để có cái nhìn chính xác hơn về chất lượng cửa gỗ.

Để được tư vấn cụ thể, chính xác về ưu nhược điểm các loại cửa trên thị trường, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline DG Door (24/7): 098.991.5335 (Mr. Đức).

Trần Minh Đức