Các mẫu cửa gỗ đẹp - giá rẻ - bền theo thời gian

Ngày:27/03/2018 lúc 14:28PM

Bạn đang có ý tưởng sử dụng các thiết kế cửa gỗ cho công trình của mình, tuy nhiên chưa biết nên lựa chọn những mẫu cửa nào. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn các mẫu cửa gỗ đẹp cho công trình của mình.

Top 4 mẫu cửa gỗ đẹp hiện đại nhất năm 2018

Mẫu cửa gỗ 4 cánh hiện đại

Nếu bạn cần lựa chọn cửa cho một không gian cần sự thông thoáng và rộng rãi thì thiết kế cửa gỗ 4 cánh chính là sự lựa chọn thông minh bạn không thể bỏ qua.

Những mẫu cửa gỗ đẹp 4 cánh thường mang một phong cách khá đơn giản, đường nét thiết kế nhẹ nhàng tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng. Sẽ không có quá nhiều hoa văn được chạm khắc lên sản phẩm mang đến sự tinh tế cho không gian.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những mẫu cửa gỗ 4 cánh cho công trình bởi độ bền của sản phẩm rất cao, không co ngót hay cong vênh. Mẫu cửa này sẽ giúp cho ngôi nhà bạn có thể đón nhận được luồng khí tự nhiên tươi mới từ bên ngoài vào trong nhà.

Mẫu cửa gỗ 3 cánh

Thiết kế mẫu cửa gỗ 3 cánh cũng chính là thiết kế đang rất thịnh hàng trong năm 2018 này. Nếu không gian thiết kế của bạn mang phong cách hiện đại này thì lựa chọn sản phẩm này là vô cùng hợp lý. Mẫu cửa gỗ hiện đại 3 cánh sẽ làm tôn vinh thêm vẻ quý phái cho ngôi nhà.

Bên cạnh đó trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu cửa gỗ đẹp 3 cánh với kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn để phù hợp cho không gian ngôi nhà của mình.

Mẫu cửa gỗ đẹp 2 cánh thông dụng

Mẫu cửa gỗ 2 cánh chính là thiết kế cửa gỗ khá đơn giản, phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Sản phẩm nàu đem lại vẻ đẹp hiện đại, sự tinh tế cho ngôi nhà của bạn, bên cạnh đó thời gian sử dụng sản phẩm cũng được lâu dài.

Mẫu cửa gỗ 1 cánh sang trọng

Với những không gian có diện tích hẹp như phòng ngủ hay phòng bếp thì những mẫu cửa gỗ 1 cánh sẽ là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Thiết kế cửa 1 cánh vừa đơn giản, độ bền cao mà giá thành lại hợp lý. Sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Hy vọng vớp top 4 các mẫu cửa gỗ đẹp mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu cửa phù hợp với ngôi nhà của mình mang đến một không gian đẹp, tinh tế, sang trọng và thật là đáng sống.

Trần Minh Đức