Báo giá cửa gỗ công nghiệp tại Hà Nội - Lời khuyên để chọn cửa hàng tốt nhất

Ngày:15/06/2018 lúc 10:55AM

Chúng tôi, đơn vị chuyên cung cấp cửa gỗ chịu nước, cửa gỗ chống cháy, cửa gỗ thông phòng chính hãng. Luôn cam kết chất lượng, giúp bạn thi công, hoàn thiện toàn bộ nội thất trong nhà, từ căn phòng, cửa hàng cho đến những căn hộ sang trọng, tiện nghi, mà không gặp phải bất cứ lo lắng nào về chất lượng, kích thức cũng như giá thành của sản phẩm.

Tổng quan về cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước được biết đến với tên gọi cửa gỗ Duratek. Quá trình sản xuất qua mô hình máy móc trang thiết bị hiện đại, với thành phần chủ yếu từ bột gỗ hoàn toàn tự nhiên đã qua xử lý. Không những có tác dụng tạo độ ổn định, chống giãn nở, chống côn trùng mối mọt mà còn có khả năng sử dụng lâu bền, có thể lên tới 15 hay 20 năm.

Những ưu điểm nổi bật của dòng cửa gỗ công nghiệp tại Hà Nội

Dòng cửa gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước cực tốt, với độ bền cao, thông thường được sử dụng làm cửa phòng tắm hay phòng vệ sinh bởi mức độ chịu nước vô cùng tốt.

Báo giá cửa gỗ công nghiệp tại Hà Nội - Lời khuyên để chọn cửa hàng tốt nhất

Là sản phẩm rất thân thiện và an toàn cho môi trường cũng như sức khoẻ của người sử dụng. Ngoài ra, nó còn mang tính thẩm mỹ cao, tạo sự đồng bộ trong ngôi nhà của bạn.

Có khả năng sản xuất nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu của các công trình. Đồng thời, khả năng lắp đặt, thi công linh hoạt, dễ dàng áp dụng vào thực tế sử dụng.

Báo giá cửa gỗ công nghiệp chịu nước tại Hà Nội

Để đảm bảo quá trình đặt mua cửa gỗ công nghiệp tiến hành thuận lợi, đạt chất lượng tốt nhất. Lời khuyên cho bạn nên tìm đến tận cửa hàng, để được tận mắt kiểm chứng chất lượng của sản phẩm trưng bày. Nếu đồng ý, bạn có thể tiến hành ký hợp động trực tiếp ở đó, tạo sự chuyên nghiệp và uy tín hơn nhiều khi chỉ đặt hàng online qua mạng.

Đương nhiên, một vấn đề quan trọng trong việc tìm mua và lựa chọn sản phẩm sao cho giá thành hợp lý nhất là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng muốn tìm hiểu.

Hãy kiểm tra kỹ càng báo giá nhất là kích thước và số đo chính xác của các mục trong báo giá. Điều đó thực sự quan trọng đó. Một cánh cửa nếu chỉ có sự sai lệch 1mm thôi, cũng đã gây là hậu quá lớn, mất tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Thông thường, có 2 cách tính làm chênh lệch giá lên tới vài trăm nghìn một bộ mà không phải ai cũng biết. Sau đây, mình xin chia sẻ cách tính chính xác nhất đó là: Giá cánh = (cao ô chờ - 45mm)*(rộng ô chờ - 75mm)* đơn giá cánh thực tế.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về cửa gỗ công nghiệp chịu nước. Rất mong sẽ có ích cho bạn và gia đình. Xin chân thành cảm ơn.

Mời bạn tham khảo bài viết "Báo giá cửa gỗ công nghiệp tại Hà Nội" của chúng tôi tại đây nhé!!!

Trần Minh Đức