Báo giá cửa gỗ công nghiệp

Ngày:10/10/2018 lúc 16:09PM

Cửa gỗ công nghiệp hiện nay là một trong những loại cửa của công ty DG DOOR được nhiều người quan tâm sử dụng trong ngôi nhà hoặc các công trình lớn bởi những tính năng ưu việt vượt trội của nó. Khi mua hàng, chắc chắn giá cả luôn là yếu tố mà khách hàng đặt lên trên đầu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về báo giá cửa gỗ công nghiệp của công ty DG DOOR

DG DOOR cho đến thời điểm hiện tại là công ty đã có hơn 10 năm nằm trong lĩnh vực cửa gỗ công nghiệp và có gặt hái được nhiều thành công nhất định. Trước khi báo giá cửa gỗ công nghiệp chúng tôi vẫn mong muốn được giới thiệu qua đôi chút về cửa gỗ công nghiệp của công ty.

Cửa gỗ công nghiệp có hai loại chính là cửa gỗ công nghiệp truyền thống và thế hệ mới được ra đời ở hai giai đoạn khác nhau. Nghe qua tên gọi của nó ta cũng có thể hiểu rằng loại cửa nào hiện đại và có nhiều tính năng, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng hiện nay. Với thế hệ mới, có nhiều loại cửa gỗ công nghiệp khác nhau với những chức năng vượt trội như chống nước 100%, chống cháy, chống bị trầy xước, cong vênh cực kỳ tốt.Thiết nghĩ, với nhiều ưu điểm tốt như vậy khi mua cửa gỗ công nghiệp về gia nhập vào hệ thống nội thất của gia đình mình thì quý khách cũng không cần phải quá quan tâm tới giá cả của nó nữa. Bởi thật sự nó quá tuyệt vời!

Về mức giá cửa gỗ công nghiệp của công ty DG DOOR có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích thước và loại cửa. Phải khẳng định một điều rằng giá cửa của chúng tôi thường cao hơn với các đơn vị sản xuất và phân phối cửa gỗ công nghiệp khác.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, toàn bộ sản phẩm của công ty đều được nhập trực tiếp  của tập đoàn Austdoor nổi tiếng về ngành cửa tại Việt Nam, công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến theo chuẩn

Châu  Âu. Hơn nữa, các mẫu mã ở đây hết sức đa dạng với hơn 12 loại vân gỗ khác nhau được thi công lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và cả đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình. Điều đặc biệt đối với sản phẩm cửa gỗ của DG DOOR chính là chế độ đãi ngộ với khách hàng, sản phẩm cửa gỗ công nghiệp mua tại công ty được bảo hành lên tới 3 năm. 

Với những tiêu chí nổi bật nêu trên, giá của cửa gỗ công nghiệp tại DG DOOR được định mức giá chỉ từ 2 triệu cho đến 3.7 triệu đồng. Thực tế có thể cao hơn so với những cơ sở khác và quý khách có thể chọn nơi rẻ hơn nhưng chất lượng đảm bảo uy tín và dám bảo hành lâu như vật thì không phải ở đâu cũng đủ tự tin để làm.
 

Trần Minh Đức