Lắp đặt tại P3309- S1 Season Avenud, Hà Đông, Hà Nội

Ngày:17/04/2018 lúc 23:07PM

Bước chân vào 1 căn nhà hay 1 phòng trong nhà, đầu tiên là ta bước qua 1 cánh cửa. Chính vì vậy, cửa nhà vừa ngăn cách không gian, vừa là điểm nhấn trang trí cho căn nhà thân yêu của bạn.

Những năm trở lại đây dòng cửa gỗ công nghiệp đã và đang dần thay thế cho cửa gỗ tự nhiên và là lựa chọn được ưu tiên không chỉ bởi độ bền đã được nâng cao, thẩm mỹ đẹp, màu sắc đa dạng và độ ổn định rất cao trong quá trình sử dụng.

Thi công căn hộ chung cư

Địa chỉ:  3309-S1 Season Avenud

Chủ nhà: Anh Hea An Soo

Cửa gỗ công nghiệp những năm trở lại đây đã dần trở nên phổ biến hơn, là điểm sáng cho hệ cửa gỗ công nghiệp dòng cửa gỗ chịu nước composite của tập đoàn Austdoor thương hiệu Huge với độ bền vượt thời gian, kết cấu vật liệu được bổ sung thành phần hạt nhựa PVC trong quá trình sản xuất gỗ công nghiệp giúp cho gỗ chống nước hoàn toàn mang lại độ bền cao hơn, điều mà các dòng cửa gỗ khác chưa làm được.

Với anh Hea An Soo, một công dân Hàn Quốc, người đã được tiếp cận dòng cửa này bên Hàn Quốc từ những năm trước đây nên khi sang Việt Nam mua nhà và tìm hiểu về cửa, anh đánh giá rất cao về dòng cửa này, Anh đã quyết định toàn bộ 6 bộ cửa trong nhà bao gồm 3 cửa thông phòng và 3 cửa vệ sinh anh đều dùng dòng cửa gỗ chịu nước composite. Bên cạnh đó, Anh còn cẩn thận đặt mua cả 6 bộ khoá chuyển từ Hàn Quốc sang.

Vậy đâu là điều mà anh Hea An Soo chấp nhận dòng cửa chịu nước này, chúng tôi đã có 1 cuộc nói chuyện ngắn để lắng nghe những ý kiến từ anh.

DG Door: Anh đã tìm hiểu dòng cửa này chưa ạ ?

Hea: Tôi sống ở Hàn Quốc, dòng cửa này xuất hiện bên tôi nhiều lắm, được dân bên đó ưa chuộng và căn nhà tôi sống bên kia hiện cũng đang sử dụng dòng cửa này.

DG Door: Vậy theo anh những lý do khiến anh quyết định dùng dòng cửa này?

Hea: Thứ nhất cửa này chống nước tuyệt đối. Thứ hai là cửa không cong vênh, co ngót, mối mọt. Thứ 3 là khi sử dụng cửa gỗ công nghiệp chịu nước này tôi cảm thấy tôi đang đóng góp 1 phần bé nhỏ về việc giữ lại những khu rừng xanh, lá phổi xanh cho Trái Đất này, cho thế hệ tương lai của chúng ta.

DG Door: Rất cảm ơn anh về những ý kiến phản hồi !


Trần Minh Đức