Lắp đặt cửa gỗ tại Mậu Lương-Hà Đông-Hà Nội

Ngày:17/04/2018 lúc 22:08PM

Cửa gỗ chịu nước đang là sự lựa chọn số 1 cho các công trình nhà ở tư nhân và các căn hộ chung cư. Với ưu điểm vượt trội về độ bền cũng như tính ổn định trong quá trình sử dụng, dòng cửa này đã và đang dần trở nên phổ biến với thị trường Hà Nội nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung. 

Thi công công trình nhà ở dân dụng

Chủ nhà: Chị Linh- Anh Ánh

Địa chỉ: Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Bên cạnh yếu tố về độ bền vượt thời gian, cửa gỗ chịu nước còn đánh mạnh vào yếu tố thẩm mỹ với những hoạ tiết độc đáo tạo điểm nhấn cho căn phòng. 

 Tuy mới vào thị trường được 4 năm, so với sự lâu đời của cửa gỗ tự nhiên thì cửa gỗ chịu nước Huge vẫn còn kém tuổi đời, nhưng những đặc tính vượt trội- khắc phục được những yếu tố còn hạn chế của cửa gỗ tự nhiên ( ví dụ: cong, vênh, co ngót, mối mọt ) thì của gỗ chịu nước Huge đã và đang được thị trường xây dựng nhà dân dụng, nhà chung cư, biệt thự tân cổ điển đón chào một cách mạnh mẽ.

Chủ nhà có thể chọn các mẫu cửa khác nhau cho từng căn phòng trên cùng tông màu, tạo sự đa dạng và độc đáo riêng theo tính cách của từng cá nhân sử dụng.

Được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên trộn đều cùng với hạt PVC và phụ gia sau đó đùn ép ra nên kết cấu cửa chịu nước hoàn toàn từ bên trong cốt gỗ giúp cho độ bền sử dụng trong nhà lên tới 20 năm. Hơn nữa dòng cửa ổn định hơn với khả năng chống cong vênh, trương nở, co ngót, mối mọt gần như tuyệt đối.


Trần Minh Đức